Furutech Flux - 50 Filter

Furutech Flux - 50 Filter
  • Furutech Flux - 50 Filter
  • Giá hãng: 21.500.000 VND
  • Liên hệ để có giá tốt hơn
  • Thuộc nhà cung cấp: Furutech
  • Thiết bị nối nguồn có chức năng lọc sạch nguồn điện
  • Nhận thanh toán

Điểm đặc biệt cuả Flux 50 Filter là nhìn y như một dây nguồn ngắn khoảng 30cm nhưng nó chính là một bộ lọc nhiễu âm tân tiến được thiết kế thật công phu và tiện dụng . Thành phần cấu tạo cuả bộ loc Flux 50-Filter gồm :

* Jack nguồn FI-50: đây là loại một loại jack nguồn khácthường, thành quả mới cuả công ty Furutech, đầu này áp dụng kỹ thuật Nano với vật liệu quý nhất như là composite, bột cac bon, bột gốm sứ, sợi thuỷ tinh và thép không rỉ - không nhiễm từ…

* Jack nối AC 1051 R mạ rhodium cũng dùng kỹ thuật Nano và vật liệu như jack FI-50 nhưng bên trong có gắn thêm mạch lọc nhiễu EMI và hoạt chất thấm nhiễu âm GC303

* Đoạn dây 30cm-chính là dây nguồn Power Flux gồm 9lớp đếm từ ngoài, dùng 68 sợi dẫn đồng tinh chất Alpha, đặc biệt có 1 lớp áo gồm bột than cac bon và bột gốm siêu mịn có nhiệm vụ chống nhiễu rung rền giúp dòng điện đi qua dây thêm tinh khiết và tĩnh lặng.

Bộ lọc Flux 50 Filter giải quyết tuyệt vời mọi vấn đề nhiễu âm trong nguồn điện và có sức tải đến 1875 watts. Nếu cần 1 bộ lọc đỉnh cao nhiều lỗ cắm, Bạn chỉ cần nối nó vào 1 thanh cắm điện thật tốt hay 1 máy Furutech ETP-60 , ETP-80 là xong còn nếu Bạn là người cầu kỳ thì hãy dùng riêng mỗi thiết bị môt bộ lọc nguồn Flux-50 Filter .

Bộ lọc Flux 50 Filter

-dùng với DVD, CD, DA, Pream, sẽ giúp chống lại sự biến dạng do nhiễu nối đất và nhiễu digital tần số cao.

-dùng với ampli nó sẽ giúp máy hoạt động ổn định trong mọi thời điểm mà ampli cần cung ứng năng lượng nhanh và mạnh.

Nhiệm vụ của FLUX-50 Filter là tạo nên nền âm thật tĩnh và sạch để âm nhạc bộc lộ tất cả vẻ đẹp của nó. Bạn sẽ phải mua nó nếu bạn là người yêu âm nhạc và sự hoàn mỹ.

CÁC SẢN PHẨM CÙNG MỤC KHÁC