Furutech 105.1 NCF

 • Furutech 105.1 NCF
 • Giá hãng: 5.875.000 VND
 • Liên hệ để có giá tốt hơn
 • Thuộc nhà cung cấp: Furutech
 • Neo Damper Outlet Cover 105.1 NCF là Furutech's's Top của dòng Receptacle Cover. Sau vô số bài kiểm tra liên quan đến vật liệu giảm xóc tốt nhất, Furutech mang đến cho bạn kiệt tác của nó. Sự kết hợp giữa carbon và NCF và Neo Damper này sẽ là điểm nhấn cuối cùng cho chuỗi AC hoàn chỉnh của bạn.
  Công thức Nano Crystal² (NCF).
  Được kết hợp vào các sản phẩm Furutech được chọn, NCF có vật liệu tinh thể đặc biệt có hai tính chất 'hoạt động'. Đầu tiên, nó tạo ra các ion âm loại bỏ tĩnh. Thứ hai, nó chuyển đổi năng lượng nhiệt thành hồng ngoại xa. Furutech kết hợp vật liệu đáng chú ý này với các hạt gốm kích thước nano và bột carbon cho các đặc tính giảm xóc 'hiệu ứng áp điện' bổ sung của chúng. Công thức Nano Crystal² kết quả là vật liệu giảm xóc cơ và điện cuối cùng. Được tạo bởi Furutech, nó được tìm thấy độc quyền trong các sản phẩm của Furutech.

  Neo Damper - một vật liệu tổng hợp đàn hồi cực kỳ hiệu quả được tạo ra ở Nhật Bản để giảm rung trong các thiết bị điện và cơ nhạy cảm như các sản phẩm âm thanh cao cấp trong đó việc truyền hoặc truyền tiếng ồn rung và điện qua cáp điện có tác dụng bất lợi trong việc tái tạo âm thanh
 • Nhận thanh toán
Vỏ ổ cắm được cải tiến mới cho các thiết kế thùng đôi song song GTX-D NCF / GTX-D / FPX Thiết kế vỏ
/ vít cố định không gỉ M4 X 12 mm (L)
Vỏ / Kích thước: 72,6X117,1 mm ± 0,2mm (T: 4,5mm ± 0,2mm )
Trọng lượng tịnh: 42,5g. (phạm vi dung sai: ± 2g)
CÁC SẢN PHẨM CÙNG MỤC KHÁC