Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless
  • Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless
  • Giá bán: 6.472.800 VND
  • Giá hãng: 8.990.000 VND
  • Liên hệ để có giá tốt hơn
  • Thuộc nhà cung cấp: Sennheiser
  • Nhận thanh toán
MOMENTUM True Wireless

Một thế giới mới trong thiết bị âm thanh di động

Khả năng trình diễn âm thanh vượt trội, công nghệ tối tân cùng với thiết kế tinh tế, tất cả kết hợp lại tạo nên chiếc tai nghe Sennheiser True Wireless cao cấp

 

Lắng nghe âm thanh vượt trội

Sẽ làm cho những bản nhạc ưa thích của bạn hay hơn hoàn toàn, bất cứ khi nào, bất cư ở đâu. Chiếc tai nghe cuốn hút này sử dụng driver đẳng cấp audiophile độc quyền của Sennheiser, đảm bảo khả năng trình diễn âm thanh stereo đỉnh cao. Nhờ vào công nghệ Qualcomm aptX Low Latency, bạn có thể trải nghiệm âm thanh 1 cách hoàn hảo, trong khi 2 chiếc mic có công nghệ chống ồn Noise Cancellation beamforming (búp sóng) và Transparent Hearing cho phép bạn luôn nhận thức được môi trường xung quanh của bạn, dù có hoặc không có âm nhạc.

 

Trải nghiệm sự thoải mái lâu dài

Nghe nhạc 1 cách thoải mái suốt cả ngày. Những chiếc tai nghe cực nhẹ, chống rơi rớt ra khỏi tai, đi kèm là 4 kích thướt nút tai khác nhau, thiết kế công thái học vừa vặn tuyệt đối với tai. Chỉ việc kết nối và sử dụng giao tiếp cảm ứng để điều khiển nhạc, trả lời cuộc gọi, truy cập trợ lý ảo (Siri, Google Assistant) với chỉ 1 động tác chạm.

 

Battery Life (4+8hrs)

Bluetooth 5.0

For Music and Calls

For Live Performance

Touch Control

 

Được chế tác cho vẻ đẹp vượt thời gian.

Chú trọng trong từng chi tiết và tính thẩm mĩ cao tạo nên 1 chiếc tai nghe nhỏ, nhẹ, bóng bẩy, 1 nhạc cụ nghe nhạc hoàn hảo, tính di động cao. Với housing màu đen, làm bằng kim loại được đánh bóng bóng, jack cắm mạ vàng, chức năng kết hợp với cả thiết kế thời trang. Case đựng nhỏ gọn có chức năng sạc tai nghe, cho phép bạn mở rộng thêm 4h nghe nhạc, tổng cộng là 12h nghe nhạc, bạn có thể thưởng thức cả ngày, năm này qua tháng nọ.

 

Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn

Nghe nhạc theo cách bạn muốn với ứng dụng Sennheiser Smart Control. Đây là ứng dụng miễn phí dành cho iOS lẫn Android, mang đến nhiều hức năng điều khiển, cá nhân hóa, thiết lập âm thanh cho tai nghe hoặc loa.

 

 

Smart Control App

Ứng dụng miễn phí cho phép điều khiển, tối ưu hóa, thiết lập cho các sản phẩm của Sennheiser

Equalizer để điều chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân

Thiết lập giọng nói gợi ý hoặc Smart Pause settings.

Chế độ Transparent Hearing – giúp bạn có thể nghe âm thanh xung quanh hoặc giao tiếp với người xung quanh mà không cần tháo tai nghe.

Thông số kĩ thuật

 

Hình ảnh chi tiết tai nghe Sennheiser MOMENTUM True Wireless

 

Thiết kế nhỏ gọn, cao cấp

 

Điều khiển bằng cảm ứng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC SẢN PHẨM CÙNG MỤC KHÁC